โปรแกรมห้องสมุด

เราคือผู้เชี่ยวชาญในระบบงานห้องสมุด เราพัฒนาโปรแกรมด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ โปรแกรมง่ายต่อการใช้งาน สวยงามทันสมัย สะดวกสบาย แต่ยังคง เน้นให้ถูกต้องตามหลักวิชาบรรณารักษ์ศาสตร์ เพื่อการทำงานที่ถูกต้อง ยึดหลักมาตราฐานต่างๆ เช่น AACRII , Marc21 จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่บันทึกไว้จะถูกต้องตามมาตราฐานสากล เรามีระบบช่วยลงรายการบรรณานุกรมแค่กรอก ISBN หรือชื่อหนังสือ ตั้งเวลาทิ้งไว้ แค่นี้ก็จะได้ข้อมูลบรรณานุกรมที่ต้องการ หลายๆ 100 รายการ

Read More

ระบบจัดการเอกสาร

เคยเจอปัญหาการหาเอกสารไม่เจอหรือไม่? ใครมาแก้เอกสารของเรา? หรือ ต้องเข้าออฟฟิตทุกครั้งเมื่ออยากได้เอกสารที่สำคัญๆ Alfresco คือคำตอบที่คุณต้องการ Alfresco เป็น Open Source สำหรับจัดการงานเอกสารที่สำคัญยิ่งต่อทุกธุรกิจ กับระบบใช้งานที่ง่ายเหมือนกับ Windows Folder ที่เราใช้อยู่กันเป็นประจำ เข้าใช้งานได้ทุกที่ในโลกเพียงแค่เชื่อมต่อ Internet, Version Control คอยควบคุมการแก้ไขไฟล์ สามารถดึงทุกๆ version กลับมาได้

Read More

Outsourcing

เราจัดสรรเลือกหาบุคลากรที่ดี มีคุณภาพให้ตรงกับงานของคุณ ในสายงานต่างๆไม่ว่าจะเป็น programmer .net ,JAVA,SA,Tester,Network เรามีความใส่ใจ ความพร้อมและความชำนาษในสายงานทำให้เรามั่นใจในการให้บริการอย่างมืออาชีพ เราให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนในการคัดสรรพนักงานเพื่อให้ได้พนักงานที่มตรงกับความต้องการของลูกค้า ช่วยให้ลูกค้ามีความคล่องตัวและลดต้นทุนในการบริหารงานบุคคล ได้คนตรงงาน ได้งานตรงใจ

Read More